Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp 24h hướng dẫn quý khách thủ tục thành lập doanh nghiệp, qua đó giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí ngay từ bước đầu khởi nghiệp kinh doanh của mình từ khi làm giấy phép kinh doanh.

Mọi thủ tục từ khi chuẩn bị hồ sơ đến khi có kết quả và chi phí thành lập công ty được luật sư của chúng tôi tư vấn như sau:

1. Tư vấn trước khi thành lập công ty

Tư vấn chọn lựa loại hình doanh nghiệp

Hiện nay, hiện có các loại hình doanh nghiệp như doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần…. Với nhiều năm kinh nghiệp làm việc, chúng tôi có thể nắm rất rõ các ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp, từ những hiểu biết đó chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một loại hình kinh doanh phù hợp với những điều kiện bạn đang có.

dịch vụ tư vấn thành lập công ty

Tư vấn về cách đặt tên cho công ty

Theo quy định của pháp luật, tên công ty phải là tên duy nhất không được trùng với tên của các công ty khác. Ngoài ra, việc đăng tên cho công ty như thế nào để có thể gây ấn tượng cho khách hàng và phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn cũng là một vấn đề đáng được quan tâm. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề này một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Tư vấn chọn địa chỉ trụ sở chính của công ty

Một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp phát triển đó chính là nằm ở một vị trí thuận lợi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những vị trí thuận lợi nhất để từ đó bạn có thể lựa chọn vị trí đặt trụ sở chính như thế nào phù hợp nhất với điều kiện của bạn.

Tư vấn vốn điều lệ và vốn pháp định

Mỗi loại hình doanh nghiệp đều phải có vốn điều lệ theo quy định của Nhà nước, có thể bạn muốn kinh doanh một lĩnh vực nào đó mà chưa biết mình cần bao nhiêu vốn thì hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn về vấn đề này.

Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Bạn đang phân vân chưa biết chọn các nghành nghề kinh doanh nào phù hợp với các tiềm lực của mình, bạn yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó

Tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ, tài liệu cần thiết

Bạn đã biết được những giấy tờ nào cần thiết cho quá trình thành lập doanh nghiệp chưa, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn chuẩn bị những loại giấy tờ này.

2. Thực hiện thủ tục thành lập công ty giá rẻ

Công ty Tư vấn và dịch vụ tổng hợp 24h thay mặt quý khách hàng tiến hành thủ tục thành lập công ty như sau

– Sau khi nhận đầy đủ thông tin và giấy tờ từ phía khách hàng, Luật 24h thay mặt bạn khách hàng soạn thảo hồ sơ và đại diện công việc theo ủy quyền của khách hàng

  • Hồ sơ thành lập công ty
  • Hồ sơ nội bộ công ty

tư vấn thành lập công ty trọn gói

Sau đó, Luật 24h sẽ đến phòng kinh doanh thuộc sở Kế hoạch và đầu tư để tiến hành xin cấp giấy phép kinh doanh cho khách hàng

– Chờ đợi phòng kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và giải quyết hồ sơ

– Nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh thay khách hàng

– Luật 24h đại diện khách hàng tiến hành làm con dấu pháp nhân

– Luật 24h đăng thông tin bố cáo thành lập doanh nghiệp

3. Hỗ trợ sau khi có quyết định thành lập công ty

Sau khi có quyết định thành lập công ty, Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp 24h sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn trong vấn đề khai thuế, mua chữ ký số và các thủ tục khác.

Nếu có bất kì khó khăn, vướng mắc nào về thủ tục pháp lý trong thời gian đầu doanh nghiệp hoạt đồng, Luật 24h cũng sẽ hỗ trợ giải đáp những khúc mắc, khó khăn của khách hàng

thành lập công ty trọn gói giá rẻ

4. Lí do lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Công ty luật 24h

– Chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng, hiệu quả nhất với chi phí rẻ nhất

– Tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách hàng

– Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

5. Phương thức tiếp nhận dịch vụ tư vấn thành lập công ty

– Quý khách hàng gọi điện trực tiếp đến hotline: 01634 44 55 88

– Quý khách hàng gửi mail về mail của Công ty luật 24h: law24h2013@gmail.com

nvduong | 31/05/2023

© Copyright by Law 24h 2017


090.901.6286